lodo htc smartmobile
ข่าวสาร โปรโมชั่น HTC จาก Smartmobile

 ซื้อ HTC One X, One V  รับส่วนลด 15% - 25% เมื่อซื้อ หูฟัง Monster urBeats ราคาปกติ 2,790 หูฟัง Monster Beats Solo ราคาปกติ 7,990 * ซื้อเครื่องที่ 1 รับส่วนลด 15%, เครื่องที่ 2 รับส่วนลด 25% 


ที่ smartmobile
hTC mobile

Review hTC news ข่าวสาร โปรโมชั่น เอชทีซี ออกใหม่ และ promotion

รีวิวก่อนซื้อ hTC Touch

บริษัท hTC เป็นผู้จำน่ายเครื่องมือสื่อสารอันล้ำสมัยและการรังค์สรรค์สิ่งใหม่ อย่างต่อ เนื่อง เพื่อที่ให้เป็นเครื่องมือการติดต่อ สื่อสารที่มีอิสระในการใช้งานอย่างชัดเจน

hTC ได้ถือกำเนิดในปี พ.ศ.2521 โดยท่านประธานกรรมการบริษัท Mrs. Cher Wang และ Mr. Peter Chou ซึ่งเป็น ผู้บริหารสูงสุด และ ประธานกรรมการบริหาร, hTC ซึ่งแต่ก่อน ได้เป็นชื่อที่รู้จักกันในชื่อของบริษัท ที่ทำงานอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ อุปกรณ์ของค่ายโมบายต่างๆที่ได้รับความนิยม ในตลาด โดยเป็นหุ้นส่วนเพียงหนึ่งเดียวของผู้ให้บริการโทรศัพท์ต่างๆทั่วโลก ได้แก่ผู้ให้บริการ 5 ค่ายชั้นนำในยุโรป ,4 ผู้ให้บริการมือถืออันดับต้นๆในอเมริกา และหลายๆผู้ให้บริการมือถือในเอเซีย ซึ่งผู้ให้บริการเหล่านี้ได้ซื้อสินค้าจากบริษัทในรูปแบบของ OEM ไปทำตลาดของแต่ละค่าย และหลังจากปี 2550 ในเดือนมิถุนายน ทางบริษัทจึงได้สร้างแบรนด์ hTC เป็นของตนเองขึ้นมา.

hTC เป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดบริษัทหนึ่งในกลุ่มของเครื่องมือถือ และเป็นบริษัทที่เป็นที่รู้จักของทั่วๆไปในเวลาไม่กี่ปี นิตยสาร Business Week ได้จัดอันดับให้ hTC เป็นบริษัททางเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในเอเซียในปี 2007 รวมถึงให้เป็นบริษัทที่น่าจับตามองเป็นอันดับ 3 ในปี 2006.
ตั้งแต่ได้เริ่มสร้างแบรนด์ของตนเองมาได้ 18 เดือน บริษัทได้แนะนำสินค้าจำนวนมากมายออกสู่ตลาดภายใต้ยี่ห้อ hTC -branded ซึ่งเป็นสินค้าที่วางขายทั่วโลก.
ซึ่งทางร้าน smartmobile ได้เป็นเกีนรติ ที่ได้ตัวแทนจำหน่าย

สินค้าhTC และการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆข้อมูล
hTC เป็นที่ได้รับความนิยมในเรื่องของการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ โดยมีเครื่องเอชทีซี รุ่นต่างๆที่เกี่ยวข้อง กับระบบการใช้งานในด้านต่างๆอย่างกว้างขวาง โดยมีรุ่นมือถือของเครื่องที่รองรับ เอชทีซี แอพพลิเคชัน เฉพาะทาง และการออกแบบรูปทรงของเครื่องแบบ ใหม่เสปคมือถือใหม่ ท ี่ตรงกับข้อมูล และ ความต้องการต่างๆที่เพิ่มขึ้น เรื่อยๆของลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ.
ผลิตผลที่ผ่านมาของมือถือ hTC นั้นเป็นรูปแบบที่เน้นเรื่องระบบการใช้งานที่ง่ายๆ hTC (easy-to-use) และ ต้องรวมถึง สักนภาพ ความสามารถในการเข้าหา มัลติมิเดีย การเชื่อมต่อแบบไร้สาย และการใช้งาน internetได้ในทุกที่ทุกเวลา.
จาก history of product ที่ผ่านมาจะสังเกตได้ว่า บริษัทเป็นผู้นำในแทบทุกเรื่อง ได้แก่:

 First color palm-size PC (1999) First Microsoft Pocket PC (2000)
 First Microsoft wireless Pocket PC (2002)
 First Microsoft powered Smartphone (2002) First Microsoft Smart Music Phone (2004)
 Large 2.8" TFT touch-screen LCD display First Microsoft 3G Phone (2005)
 First Microsoft Windows Mobile 5.0 Platform Phone (2005)
 First tri-band UMTS 3G device on the Microsoft Windows Mobile platform (2006)
 First Microsoft Windows 5.0 Smartphone (2006)
 First Tri-band UMTS PDA First intuitive touch screen to allow finger tip navigation (June 2007)

ภายในต้นปีพ.ศ. 2550, hTC ได้ออก product ที่มีศักยภาพสูง เป็นรูปแบบระบบการใช้ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน คือเครื่อง hTC Advantage ซึ่ง hTC Advantage มีเอกลักษณ์ ที่ประสิทธิภาพสูงสุด เป็นจอขนาด 5นิ้ว และมี QWERTY Keyboard ที่เก็บถอดได้ หลังจากนั้นในต้นปี 2551 ทางบริษัทได้แนะนำ hTC Shift ซึ่งมาพร้อมกับ Windows Vista โดยเครื่องนี้มีจอขนาด 7 นิ้วแบบ widescreen ที่เป็นจอแบบสัมผัส และมาพร้อมกั์บ Harddisk hTC ขนาดความจุ 40 GB.
hTC ได้เปิดตัว hTC Touch ในเดือนมิถุนายน 2007 ซึ่งจากผลการทำงานอย่างต่อเนื่องของทีมวิจัยและพัฒนาของบริษัทเพื่อที่จะควบ คุมด้วยปลายนิ้วทำให้ใช้งานเครื่องได้ง่ายและสะดวกกว่า สิ่งใหม่ที่เกิดขึ้นคือ hTC Touch ได้มาพร้อมกับ ระบบ TouchFLO ที่ทำให้ผู้ใช้เพียงปลายนิ้วลากผ่านหน้าจอก็จะเข้าถึงส่วนการใช้งานในระบบมือถือขั้นพื้นฐาน สมุดรายชื่อและเรียกใช้งานได้ด้วยการใช้นิ้วแตะเพียงสัมผัส.
hTC ตั้งเป้าที่จะพัฒนาอุปกรณ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ที่ทำให้ผู้ใช้งานเครื่องของ hTC สามารถใช้งานเครื่องได้ในทุกๆด้าน และช่วยให ้life style อิสระมากขึ้นในการกับ styleในการใช้ชีวิตของคุณ

ใคร? เป็นผู้บุกเบิกร่วมกันกับพันธมิตรต่างๆ
ได้แก่ Microsoft และผู้ให้บริการโทรศัพท์หลักต่างๆ นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรกับทาง Intel ,Texas Instruments และ Qualcomm รวมถึงผู้ให้บริการมือถือต่างๆได้แก่ Orange, 02, T-Mobile, Vodafone, Cingular, Verizon, Sprint and NTT DoCoMo.อีกด้วยข้อมูลเริ่มต้น hTC เป็นผู้บุกเบิกตลาดการค้าของ Smart Phone Smart mobile ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ

ศักยภาพและเป้าหมายในการดำเนินการ
ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมา บริษัทได้สร้างทีมงาน วิศวกร ทีมีความรู้ความเข้าใจ วิจัยและพัฒนาที่มีความสามารถสูงได้เป็นผู้บุกเบิกในการออกแบบและสร้างนวัตกรรมใหม่ ซึ่งได้ผลิตออกมาเป็น PDA Phones และ Smartphones สำหรับผู้ให้บริการมือถือไร้สาย และ ผู้จำหน่ายต่างๆในตลาดธุรกิจสื่อสารของโลก ด้วยการลงทุนในทีมวิจัยและพัฒนาที่มีศักยภาพสูงโดยมีจำนวนมากถึง 25% ของพนักงานทั้งหมด. เป้าหมายของ hTC คือการเป็นผู้นำในการพัฒนาสิ่งล้ำใหม่ๆ ของเครื่อง พีดีเ์ือ มือถือและอุปกรณ์สื่อ สาร โดยมีการออกแบบที่ล้ำสมัยและใช้งาน window ได้หลากหลาย รวมถึงประสืทธิภาพ ในการดำเนินการทางด้าน ธุรกิจการค้า ในการเป็นโรงงานผู้ผลิต ผู้ส่งสินค้าและการให้บริการในระดับโลก.
hTC มีจุดมุ่งหมาย ที่จะทำให้เกิดการเจริญเติบโตและสร้างสรรค์ ความสามารถต่างๆเกี่ยวกับ เทคโนโลยีของ smartmobile smartphone

credit by hTC .com

Smart Mobile Co., Ltd.
IT Mall Fortune : Tel. 02-6420433-4, Fax. 02-642-0435
Pantip Plaza : Tel.02-656-5803 ,086-3797711

ฝ่ายขาย: Hot Line: 081-3991993 & 081-3991993 E-mail : smartmobile.co.th@gmail.com 
ฝ่ายเทคนิคและงานซ่อม :Hot Line: 085-1206677 Email:support@smartmobile.co.th

Products | Article |  Service |  Promotion |  Webboard |  Contact |  Sitemap

Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy
Copyright @ 2005 Sriracha.com, Inc. All rights reserved.